Đơn vị chuyên Thi công phòng xông hơi khô ướt, phòng sauna đá muối tại Tp Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam – Đại Phát Spa

Quý khách đang cần tìm đơn vị thi công phòng xông hơi khô ướt vui lòng liên hệ 0967223245

Tiêu chí của Đại Phát Spa là hướng tới một sản phẩm rẻ, bền đẹp với giá cả phải chăng, bình dân.

Giá phòng xông hơi khô ướt phụ thuộc kích thước, phụ thuộc loại máy. Các loại máy xông hơi bình dân dùng cho gia đình và cơ sở massage, spa có giá khoảng 10 triệu. Ví dụ Amazon, Coast, Homesteam, Sika

Phòng xông hơi Đại Phát Spa được sản xuất từ thông Phần Lan nhập khẩu, bảo đảm độ dày để không gây ra công vênh trong quá trình sử dụng.

Đối với phòng xông hơi ướt, quý khách có thể sử dụng kính cường lực 8 li đến 10 li, giá từ 900k đến 1200k/m2 đã bao gồm thi công hoàn thiện.

Nên chọn làm phòng xông hơi khô hay ướt? Tác dụng của 2 loại phòng xông hơi này là như nhau, việc chọn làm xông hơi khô hay ướt tùy thuộc thẩm mỹ và sở thích của mỗi người.

🔴 Bước 1: Chuẩn bị trước khi vào phòng xông hơi

Nên tắm hoặc làm sạch cơ thể khi vào xông để cơ thể có thể làm quen tốt hơn với sự thay đổi nhiệt độ trong phòng xông, làn da ẩm ướt dễ dàng chịu đựng môi trường mới tốt hơn.

Thay đồ trước khi vào phòng xông khô, chỉ quấn một tấm khăn mỏng.

🔴 Bước 2: Trong phòng xông hơi

Khi xông nên hít hơi vào dần dần bằng đường mũi, rồi thở ra dần dần bằng đường miệng

🔴 Bước 3: Sau khi ra khỏi phòng xông

Uống một cốc nước để tiếp tục cung cấp đủ lượng nước đã mất khi xông hơi hoặc một cốc trà gừng ấm. Tránh uống bia hoặc các nước có ga.

Nghỉ ngơi, thư giãn ở những chỗ thoáng mát trước khi vào xông lần tiếp theo.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI XÔNG HƠI
Xông hơi chỉ thực sự mang lại lợi ích cho sức khỏe khi được áp dụng đúng cách. Vậy thế nào là xông hơi đúng cách? Những lưu ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn:

⭕ Thời gian xông hơi: Theo Đông y, xông hơi khiến cơ thể ra nhiều mồ hồi đồng thời tác động đến âm huyết và dương khí. Nếu xông hơi quá lâu sẽ gây nhiều nguy hại cho sức khỏe như ngột ngạt, thiếu oxy, mệt mỏi, chóng mặt. Các chuyên gia khuyên rằng thời gian tối đa để xông hơi mỗi lần là từ 7-10 phút, mỗi tuần từ 1 – 2 lần.

⭕ Không nên xông hơi ngay khi vừa sửa dụng rượu bia, ăn quá nó hoặc đang trong tình trạng quá đói

⭕ Tránh việc xông hơi khi có vấn đề tim mạch, hay đang bị sốt cao hoặc đang mắc các bệnh ngoài da.

⭕ Bà bầu không nên xông hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.22.98.95